Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuCông tắc tơ mini dòng K1 đáp ứng các nhu cầu điều...

Công tắc tơ mini dòng K1 đáp ứng các nhu cầu điều khiển điện khác nhau

Công tắc tơ mini dòng BENEDICT GmbH K1 của B&J USA là sản phẩm rất linh hoạt và đáng tin cậy với nhiều tính năng đáp ứng các nhu cầu điều khiển điện khác nhau. Dòng K1 đáp ứng các yêu cầu chính về môi trường và an toàn như UL, CE, REACH, Prop 65 và RoHS.

Công tắc tơ K1 có sẵn ở nhiều kiểu đầu cuối, bao gồm đầu nối vít, bật nhanh và PCB, cho phép các tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Các công tắc tơ này có sẵn ở dạng ba cực với các cấu hình phụ, bốn cực và đảo chiều. Bộ đảo chiều có khóa liên động cơ học bên trong, đảm bảo hoạt động trơn tru và đáng tin cậy.

Dòng K1 cung cấp nhiều tùy chọn cuộn dây AC và DC, với sự tiện lợi hơn của bộ triệt cuộn dây tích hợp tùy chọn. Quá tải nhiệt và các tiếp điểm phụ bổ sung cũng có thể được thêm vào công tắc tơ khi cần thiết. Đáng chú ý, dòng K1 duy trì mức AC3 đầy đủ lên tới 90°C, đảm bảo hiệu suất ổn định ngay cả trong các điều kiện vận hành đòi hỏi khắt khe.

Các ứng dụng

  • Thiết bị nấu ăn thương mại
  • Tấm công nghiệp
  • Thiết bị chế biến gỗ
  • Máy hút chân không công nghiệp
  • Máy bơm bể phốt và máy nghiền
  • Điều khiển tín hiệu trong ngành đường sắt
  • Thang máy và thang cuốn
  • Thiết bị làm lạnh và lò nướng công nghiệp
  • Chiếu sáng thương mại
  • Cần cẩu và tời nâng

Chi tiết hơn về sản phẩm, xem tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Thúc đẩy phát triển đô thị thông minh và phát triển bền vững qua Smart City Asia 2024

Smart City Asia 2024 là cơ hội lớn cho các cơ quan quản lý nhà nước, các địa phương, các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, thảo luận những vấn đề và giải pháp trong phát triển đô thị thông minh, phát triển bền vững.

Doanh nghiệp cần nhận thức rõ quản lý năng lượng trong chuyển đổi ESC

Chương trình CafeTech với chủ đề “Định hướng phát triển khu chế xuất Tân Thuận và vai trò của quản lý năng lượng trong việc chuyển đổi ESG” đã giúp doanh nghiệp nhận thức rõ hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thiểu tác động đến môi trường và phát triển bền vững trong tương lai gần.

AI và Học máy là công nghệ hàng đầu được lựa chọn trong sản xuất thông minh

AI được xếp hạng là khả năng hàng đầu mà các nhà sản xuất tin rằng sẽ mang lại kết quả kinh doanh lớn nhất. 83% nhà sản xuất mong đợi sử dụng Generative AI (GenAI) trong hoạt động của họ vào năm 2024.

Sản phẩm liên quan

Doanh nghiệp cần nhận thức rõ quản lý năng lượng trong chuyển đổi ESC

Chương trình CafeTech với chủ đề “Định hướng phát triển khu chế xuất Tân Thuận và vai trò của quản lý năng lượng trong việc chuyển đổi ESG” đã giúp doanh nghiệp nhận thức rõ hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thiểu tác động đến môi trường và phát triển bền vững trong tương lai gần.

Vì cam kết Net Zero, doanh nghiệp xây dựng phải thay đổi

Hiện nay, tại Việt Nam đã có sự triển khai tích cực của nhiều giải pháp, tập trung vào việc hoàn thiện các cơ chế và chính sách nhằm thúc đẩy cam kết Net Zero. Các doanh nghiệp và nhà đầu tư đã thấy được nhiều cơ hội và thách thức mới trong việc xây dựng các công trình xanh.

Hệ điều hành FortiOS với AI tạo sinh thế hệ mới nâng cao năng lực bảo mật

Fortinet công bố phiên bản mới nhất của hệ điều hành FortiOS - FortiOS 7.6 và những cải tiến quan trọng khác cho cấu trúc bảo mật Fortinet Security Fabric

Bảo mật thông tin trong mạng DCS các quá trình công nghệ được tự động hóa

Mặc dù lợi ích của DCS trong tự động hóa là không thể phủ nhận, tuy nhiên, bản thân DCS cũng tồn tại một vấn đề cấp bách - an ninh mạng. Khi các mạng DCS được kết nối với nhau (và xu hướng này, ngày càng phổ biến) thì nguy cơ về các mối đe dọa trên mạng và các lỗ hổng tiềm ẩn về an ninh mạng sẽ tăng lên đáng kể.

Bệnh nhân đột quỵ có cơ hội luyện tập phục hồi chức năng nhờ khung xương robot

5 nhà khoa học thuộc Phòng thí nghiệm Cơ khí chính xác và Tự động hóa, Trung tâm nghiên cứu triển khai, Khu công nghệ cao TP HCM (SHTP Labs) đã hợp tác với một số trường đại học nghiên cứu chế tạo khung xương robot phục vụ việc tập vật lý trị liệu cho người bị đột quỵ, chấn thương chân.