Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuCông tắc tơ mini dòng K1 đáp ứng các nhu cầu điều...

Công tắc tơ mini dòng K1 đáp ứng các nhu cầu điều khiển điện khác nhau

Công tắc tơ mini dòng BENEDICT GmbH K1 của B&J USA là sản phẩm rất linh hoạt và đáng tin cậy với nhiều tính năng đáp ứng các nhu cầu điều khiển điện khác nhau. Dòng K1 đáp ứng các yêu cầu chính về môi trường và an toàn như UL, CE, REACH, Prop 65 và RoHS.

Công tắc tơ K1 có sẵn ở nhiều kiểu đầu cuối, bao gồm đầu nối vít, bật nhanh và PCB, cho phép các tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Các công tắc tơ này có sẵn ở dạng ba cực với các cấu hình phụ, bốn cực và đảo chiều. Bộ đảo chiều có khóa liên động cơ học bên trong, đảm bảo hoạt động trơn tru và đáng tin cậy.

Dòng K1 cung cấp nhiều tùy chọn cuộn dây AC và DC, với sự tiện lợi hơn của bộ triệt cuộn dây tích hợp tùy chọn. Quá tải nhiệt và các tiếp điểm phụ bổ sung cũng có thể được thêm vào công tắc tơ khi cần thiết. Đáng chú ý, dòng K1 duy trì mức AC3 đầy đủ lên tới 90°C, đảm bảo hiệu suất ổn định ngay cả trong các điều kiện vận hành đòi hỏi khắt khe.

Các ứng dụng

  • Thiết bị nấu ăn thương mại
  • Tấm công nghiệp
  • Thiết bị chế biến gỗ
  • Máy hút chân không công nghiệp
  • Máy bơm bể phốt và máy nghiền
  • Điều khiển tín hiệu trong ngành đường sắt
  • Thang máy và thang cuốn
  • Thiết bị làm lạnh và lò nướng công nghiệp
  • Chiếu sáng thương mại
  • Cần cẩu và tời nâng

Chi tiết hơn về sản phẩm, xem tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.

Sản phẩm liên quan

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Fortinet khẳng định khả năng cung cấp giải pháp bảo mật tích hợp toàn diện

Fortinet vừa được vinh danh ở vị trí “Challenger” trong báo cáo Gartner® Magic Quadrant™ 2023 cho giải pháp single-vendor SASE . Fortinet được đánh giá cao về khả năng thực thi và tầm nhìn.

Tên tuổi phóng viên, cơ quan báo chí phải được khẳng định qua việc bán được bài báo

Cách mạng công nghệ mang lại rất nhiều cơ hội đối với đội ngũ những người làm báo, mỗi phóng viên, biên tập viên đều có điều kiện để sáng tạo, tạo nên những tác phẩm báo chí phong phú hơn, đa dạng hơn và các sản phẩm báo chí này khác so với các sản phẩm báo chí truyền thống trước đây.

Bất động sản Công nghiệp – một trong thế mạnh thu hút đầu tư của Hải Phòng

Hội nghị Xúc tiến đầu tư với chủ đề: “Bất động sản Hải Phòng 2023 - Điểm sáng trong từng phân khúc” diễn ra chiều ngày 22/9 tại Hà Nội cho thấy bên cạnh những yếu tố chính sách thuận lợi khác, bất động sản công nghiệp cũng chính là điểm thu hút các nhà đầu tư vào Hải Phòng trong thời gian qua.

Sinh viên có cơ hội trúng thưởng Tín dụng DigiKey để phát huy tài năng thiết kế

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho bất kỳ sinh viên nào có địa chỉ email của trường đại học hoặc cao đẳng, các mục có thể được nhập bằng ngôn ngữ địa phương của sinh viên.