Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpCơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp...

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

Với cam kết mạnh mẽ về chất lượng và độ tin cậy, Circuit Design cung cấp nhiều loại mô-đun vô tuyến công suất thấp được thiết kế riêng cho các ứng dụng tầm ngắn thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau, gồm:

  • Ứng dụng công nghiệp: Trong các môi trường công nghiệp như nhà máy, bến cảng và nhà kho, băng thông hẹp vượt trội nhờ nhiễu sóng vô tuyến thấp và độ tin cậy liên lạc cao để liên lạc dữ liệu và điều khiển thiết bị.
  • Nông nghiệp: Các cảm biến được triển khai trên các cánh đồng và vườn cây ăn trái dựa vào khả năng tiêu thụ điện năng thấp và khả năng liên lạc đường dài của băng thông hẹp. Nó tạo điều kiện cho hoạt động từ xa của thiết bị nông nghiệp và hệ thống thủy lợi.
  • Vùng sâu vùng xa: Ở những vùng có cơ sở hạ tầng liên lạc hạn chế, liên lạc vô tuyến băng hẹp là giải pháp tiết kiệm chi phí với phạm vi phủ sóng rộng. Thiết bị hoàn toàn giám sát và điều khiển từ xa các cơ sở hạ tầng quan trọng như máy bơm và máy phát điện nông nghiệp.
  • Thiết bị IoT: Được trang bị cảm biến và bộ truyền động, thiết bị IoT được hưởng lợi từ sóng vô tuyến băng hẹp do mức tiêu thụ năng lượng thấp và tuổi thọ pin kéo dài. Ngoài ra, hiệu quả trong việc xử lý nhiều cảm biến là một yếu tố quan trọng.
  • Giám sát động vật: Việc theo dõi thời gian thực về thông tin vị trí và sức khỏe động vật được thực hiện một cách hiệu quả bằng cách sử dụng công nghệ vô tuyến của Circurt Design, mang lại mức tiêu thụ năng lượng thấp và tuổi thọ pin kéo dài.

Với lịch sử gần 50 năm, Circuit Design đảm bảo về các mô-đun vô tuyến đáng tin cậy, chất lượng cao để nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng.

Để trở thành nhà phân phối và tiêu dùng sản phẩm của Circurt Design, truy cập trang https://www.cdt21.com/news/distributor-opportunity-for-circuit-design-in-vietnam/

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thực hiện đủ 3 biện pháp để đảm bảo thành công chuyển đổi số giáo dục đại học

Để thực hiện CĐS số thành công cần nâng cao kiến thức kỹ thuật số; tăng cường “Lực lượng đặc nhiệm” về công nghệ thông tin và kỹ thuật số; khảo sát các công nghệ một cách triệt để để áp dụng; tích hợp và khai thác sức mạnh của dữ liệu số; tự động hóa các quy trình.

Thương mại điện tử: Trụ cột góp phần tăng trưởng nền kinh tế số

TMĐT Việt Nam liên tục ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc ở mức 16-30%/năm và dự kiến quy mô thị trường sẽ đạt 20,5 tỷ USD trong năm 2023 này.

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Vinh danh 32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023

32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 bao gồm 07 giải cho 4 đơn vị quản lý đô thị; 01 giải...

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, thí sinh thi bắt buộc môn Ngữ văn, môn Toán và 02 môn thí sinh tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12 (Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ).

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.