Trang chủKết nốiLịch sự kiệnCơ hội khám phá công nghệ mới trong ngành Nhựa và Cao...

Cơ hội khám phá công nghệ mới trong ngành Nhựa và Cao su Việt Nam

Triển lãm Plastics và Rubber Vietnam 2022 chính thức diễn ra từ ngày 6 – 8 tháng 7. Sự kiện hứa hẹn quy tụ hàng trăm doanh nghiệp tham gia trưng bày cùng nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham dự.

• Sắp diễn ra triển lãm MTA Vietnam 2022
• Nâng cao năng lực nhận diện và giảm thiểu lãng phí trong vận hành sản xuất

Sau thời gian dài bị gián đoạn do dịch bệnh, Plastics và Rubber Vietnam 2022 do Informa Markets Vietnam phối hợp cùng Messe Düsseldorf Asia tổ chức được quay trở lại. Sự kiện lần này được đồng tổ chức cùng MTA Vietnam 2022 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác, Gia công kim loại tại Việt Nam.

Với nhu cầu ngày càng lớn, ngành nhựa và cao su tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ theo mô hình kinh tế tuần hoàn trong những năm gần đây. Trước xu thế đó, Plastics và Rubber Vietnam được coi là nơi tụ hội của các doanh nghiệp trong ngành, là diễn đàn thương mại đáng tin cậy cho rất nhiều cá nhân và tổ chức trong nước lẫn quốc tế.

Triển lãm hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu cho công nghiệp ngành Nhựa như: Thiết bị phụ trợ; số hóa máy móc và thiết bị cho việc hoàn thiện, trang trí, in ấn và đánh dấu; thiết bị đo lường và kiểm tra; khuôn và đúc; linh kiện và phụ tùng; máy chế biến đã qua sử dụng và thiết bị hạ nguồn; tự động hóa quy trình; máy hàn;…

Cùng với đó là các nguyên liệu thô, phụ trợ, các thành phẩm, linh kiện kỹ thuật và nhựa gia cường; các dịch vụ tổng hợp, nghiên cứu và khoa học như: Dịch vụ phần mềm máy tính, dịch vụ tư vấn,…

Hình ảnh tại Triển lãm Plastics và Rubber Vietnam năm 2018.

Plastics và Rubber Vietnam 2022 là điểm dừng chân của rất nhiều đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực nhựa và cao su. Một số doanh nghiệp trong nước như Công ty TNHH sản xuất nhựa và điện tử Yuen Fung Việt Nam, Công ty TNHH máy nén khí công nghiệp TLC Việt Nam,… Đến doanh nghiệp quốc tế: Blue Air Systems GmbH, NGR – Next Generation Recyclingmaschinen GmbH, EREMA Engineering Recycling Maschinen und Anlagen GmbH,… Sự quy tụ này hứa hẹn sẽ tạo nên một sự kiện đắt giá, đáng mong đợi nhất trong ngành.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm, Plastics và Rubber Vietnam 2022 còn có các hội thảo diễn ra đồng thời như: Giải pháp và lộ trình cho các doanh nghiệp nhựa trong việc áp dụng các quy định về tái chế và sử dụng nguyên liệu nhựa; Phát triển sản phẩm ngành Nhựa trong bối cảnh kinh tế tuần hoàn,…

Mai Linh

Thông tin chi tiết về triển lãm:
Ngày triển lãm: 6 – 8 tháng 7, 2022
Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00, hàng ngày
Website: plasticsvietnam.com
Đăng ký tham quan tại đây: https://bit.ly/3y2om3u

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

ICTComm 2023: Cuộc trình diễn quốc tế lớn nhất về Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Triển lãm Quốc tế về Viễn Thông, Công nghệ Thông Tin & Truyền thông - Vietnam ICTComm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 8 - 10/6/2023, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Gắn kết các mục tiêu tăng trưởng xanh, hướng đến phát triển bền vững

Ngày 31/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đồng tổ chức Lễ công bố chương trình xét chọn và trao danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh” năm 2023.

Ngăn ngừa tình trạng lái xe khi có nồng độ cồn: kinh nghiệm từ Nhật Bản

Bên cạnh việc đề cập tới kết quả thử nghiệm sử dụng thiết bị đo nồng độ cồn tại Việt Nam, hội thảo còn giới thiệu các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông tại Việt Nam và các biện pháp ngăn chặn lái xe khi có nồng độ cồn tại Nhật Bản.

Đẩy quan hệ hợp tác song phương Ấn Độ – Việt Nam

Ngày 30/5/2023, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo thông tin các hoạt động nhằm tăng cường quan hệ hợp tác song phương giữa Ấn Độ và Việt Nam nói chung, giữa Ấn Độ và các tỉnh thành phía Nam Việt Nam nói riêng trong thời gian tới.

Hơn 100 công nghệ chuyển đổi số giáo dục được giới thiệu tại Techmart 2023

Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục năm 2023 giới thiệu các công nghệ, giải pháp sẵn sàng chuyển giao trong lĩnh vực giáo dục của hơn 50 viện nghiên cứu, trường đại học, các nhóm khởi nghiệp,…

Bài viết nổi bật

Tôn vinh các công trình xuất sắc tại Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2022 đã khen thưởng 43 công trình đoạt giải gồm: 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 15 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Đồng thời, khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Giải thưởng.

Infineon quyết tâm phát triển chip điện tử tại Việt Nam

Công ty Infineon Technologies AG mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam bằng việc khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội với quy mô lớn hơn và thành lập Trung tâm R&D tập trung nghiên cứu chip điện tử.

Từ 1/6 người dân được cấp tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa công bố kế hoạch chính thức cấp phát các đuôi tên miền mới gắn với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và xã hội số. Ba đuôi tên miền mới gồm AI.VN (lĩnh vực trí tuệ nhân tạo), ID.VN (thương hiệu cá nhân trực tuyến), IO.VN (Công nghệ số, nền tảng số) sẽ được mở cho người dân đăng ký sử dụng từ ngày 1/6.