Trang chủBản tin công nghiệpChuỗi sự kiện Quốc tế Cleanfact và Resat Expo 2023: cơ hội...

Chuỗi sự kiện Quốc tế Cleanfact và Resat Expo 2023: cơ hội hợp tác trong lĩnh vực nhà máy công nghệ cao

Chuỗi sự kiện Quốc tế về Công nghệ Nhiệt lạnh, Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 là chuỗi sự kiện mong chờ nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực Phòng sạch, Nhiệt Lạnh và Nhà máy Công nghệ cao, mở ra cơ hội để các doanh nghiệp Việt tham gia giao thương, trao đổi thông tin và hợp tác Quốc tế với các đối tác, khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, từ đó thúc đẩy sự phát triển chung của ngành.

•Giới thiệu về triển lãm quốc tế dành cho ngành công nghệ cao, nhiệt lạnh và phòng sạch

•Giới thiệu về triển lãm quốc tế dành cho ngành công nghệ cao, nhiệt lạnh và phòng sạch
•VAA tổ chức Diễn đàn Tự động hóa tạo cơ hội kết nối giữa chuyên gia công nghệ và doanh nghiệp ứng dụng

Đây cũng là cơ hội quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác dành cho tất cả các tổ chức, cá nhân, hiệp hội, đơn vị tư vấn, chủ đầu tư… có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt – Lạnh.

Chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày: 26-28/10/2023 tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, số 08, đường BH1, KCN Đô thị và Dịch vụ VSIP, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh (Cách trung tâm TP. Hà Nội hơn 20km)

Thanh Nga

Chuỗi sự kiện bao gồm 2 chương trình triển lãm và 2 chuỗi sự kiện lớn trong lĩnh vực, cụ thể bao gồm:

Triển lãm 1 – Triển lãm Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao – CLEANFACT 2023

Triển lãm tập trung vào các lĩnh vực: Thiết bị phòng sạch; Vật liệu phòng sạch; Dụng cụ vật liệu phòng sạch, Thiết bị đo kiểm thi công phòng sạch; Công cụ, vật tư phòng sạch; Dịch vụ, giải pháp phụ trợ phòng sạch và nhà máy.

Triển lãm 2 – Triển lãm ngành Nhiệt – Lạnh và Xử lý không khí RESAT EXPO 2023

Triển lãm hội tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực, kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực Lạnh và điều hòa không khí, tập trung vào các lĩnh vực: Điều hòa thương mại và dân dụng; điều hòa công nghiệp; xử lý ẩm; thông gió & lọc khí; chuỗi cung ứng lạnh; điều khiển, tự động hóa HVACR; vật tư điện lạnh; linh kiện sản xuất máy lạnh.

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Thực hiện đủ 3 biện pháp để đảm bảo thành công chuyển đổi số giáo dục đại học

Để thực hiện CĐS số thành công cần nâng cao kiến thức kỹ thuật số; tăng cường “Lực lượng đặc nhiệm” về công nghệ thông tin và kỹ thuật số; khảo sát các công nghệ một cách triệt để để áp dụng; tích hợp và khai thác sức mạnh của dữ liệu số; tự động hóa các quy trình.

Thương mại điện tử: Trụ cột góp phần tăng trưởng nền kinh tế số

TMĐT Việt Nam liên tục ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc ở mức 16-30%/năm và dự kiến quy mô thị trường sẽ đạt 20,5 tỷ USD trong năm 2023 này.

Mitsubishi Electric khởi động Chiến dịch nâng cao nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của Hệ thống Tự động hóa nhà máy

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất.

Vinh danh 32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023

32 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 bao gồm 07 giải cho 4 đơn vị quản lý đô thị; 01 giải...

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, thí sinh thi bắt buộc môn Ngữ văn, môn Toán và 02 môn thí sinh tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12 (Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ).

Bài viết nổi bật

UAV hiện đại trong xung đột quân sự và xu hướng phát triển

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại trong khí tài quân sự, các nhà phát triển UAV của Nga đang tập trung thực hiện nhiều dự án với định hướng cho UAV: bốn cánh; nhiều cánh quạt; trực thăng; và một số thiết kế mà thoạt nhìn khá lạ mắt.

Tối ưu quy trình sản xuất phát triển bền vững ngành Điện công nghiệp

Với các giải pháp năng lượng và sự đồng hành tin cậy từ CHINT, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, gia tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tính thống nhất, dùng chung của dữ liệu quyết định mức thông minh của đô thị

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023 (Vietnam - Asia Smart City Summit 2023) được khai mạc sáng ngày 29/11 nhấn mạnh đến chủ đề: “Khai thác dữ liệu - Xây dựng Thành phố thông minh, phát triển bền vững.