Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmChmer: Khách hàng tại Việt Nam là trọng tâm phục vụ

Chmer: Khách hàng tại Việt Nam là trọng tâm phục vụ

Tại Triển lãm quốc tế lần thứ 19 về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo MTA Vietnam 2023 vừa diễn ra từ 4-7/7/2023, các doanh nghiệp Đài Loan đã thực sự gây ấn tượng với khách tham quan và đối tác Việt Nam bởi không gian trưng bày chuyên nghiệp, cùng sự đón tiếp và tư vấn chu đáo.

Đại diện Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) cho biết, trong 4 ngày diễn ra MTA 2023, các doanh nghiệp trong lĩnh vực máy sản xuất đến từ Đài Loan đã nhận được sự tìm kiếm thông tin về mua sắm sản phẩm, cũng như kiến tạo cơ hội hợp tác kinh doanh từ đông đảo khách tham dự triển lãm.

Nữ doanh nhân Kim Thương, chủ một doanh nghiệp chuyên chế biến nhiều loại sản phẩm làm từ gỗ đến từ tỉnh Bình Dương cho biết, trước nhu cầu “khép kín” quy trình sản xuất, thì doanh nghiệp của chị đang tìm kiếm các giải pháp máy khắc CNC trên nhiều loại vật liệu.

“Tại MTA 2023, tôi thực sự ấn tượng với hàng loạt giải pháp cơ khí chính xác, tự động hóa và máy sản xuất công nghiệp, khắc CNC công nghệ mà các doanh nghiệp Đài Loan trưng bày”, chị Kim Thương chia sẻ, “Tại các quầy triển lãm, chúng tôi được tư vấn kỹ và trao đổi nhiều thông tin để tiếp tục hợp tác trong thời gian tới”.

Cũng theo nữ doanh nhân này, ngay tháng 8/2023, chị và đội ngũ kỹ sư sẽ gặp trực tiếp đối tác cung ứng máy từ Đài Loan để sớm hoàn thiện dây chuyền sản xuất, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cung ứng sản phẩm thớt gỗ phục vụ trang trí nội thất, và cũng như sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn.

Gắn tăng năng suất với bảo vệ môi trường

Trong khi đó, tại gian triển lãm của hãng CHMER và đối tác phân phối tại Việt Nam là công ty TNHH kỹ thuật Long Thành Phát (LOTAPHA), ông Lev Hsiao – Giám đốc kinh doanh phụ trách khu vực châu Âu của hãng CHMER phải liên tục di chuyển giữa khu vực trưng bày giải pháp máy cắt dây đồng thế hệ mới nhất của hãng và dãy bàn tiếp khách có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm dịch vụ có liên quan như máy cắt dây đồng, máy xung lỗ, máy phay điện cực tốc độ cao vốn là “thế mạnh và uy tín” của CHMER trong ngành công nghiệp máy sản xuất công nghệ cao.

Nhận định về thị trường Việt Nam, đại diện CHMER cho biết, theo ghi nhận của hãng, trong lĩnh vực máy công nghệ, trong đó có nhóm máy sản xuất và cắt dây đồng, khó khăn mà các giải pháp CHMER cũng như các hãng khác phải đối mặt là sự không ổn định về năng lượng (điện) và nguồn lao động trực tiếp sử dụng các loại máy móc sản này.

Ông Lev Hsiao – Giám đốc kinh doanh phụ trách khu vực châu Âu của hãng Chmer (trái) trao đổi với khách tham quan gian triển lãm MTA 2023

Tuy nhiên, trước định hướng “tập trung hơn về thị trường Việt Nam”, trong thời gian tới, CHMER và đối tác LOTAPHA sẽ chủ động triển khai nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu các giải pháp sản xuất hiện đại, cùng với đó là các kế hoạch đào tạo nguồn lực tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

“Cùng với TAITRA và mạng lưới doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam, chúng tôi CHMER tin tưởng khách hàng Việt Nam sẽ được thụ hưởng những giải pháp sản xuất công nghiệp hiện đại nhất, giá thành hợp lý nhất và chính sách sau bán hàng phù hợp nhất”, ông Lev Hsiao khẳng định.

Nói thêm về dòng máy cắt dây đồng CHMER GX+ thế hệ mới nhất tính được giới thiệu và thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp tại MTA 2023, đại diện CHMER cho biết giải pháp này đã được tối ưu, tùy chỉnh để đáp ứng tối đa thực tế tại doanh nghiệp sản xuất Việt Nam, trong đó tập trung vào khả năng dễ vận hành và linh động với nhiều dạng điện áp, không gian lắp đặt. Được biết, hệ thống CHMER GX+ trang bị hệ thống truyền động động cơ tuyến tính bên trong hiệu quả cao, bộ nguồn tiết kiệm năng lượng i8+ mới, có khả năng luồn dây tự động (AWT) thế hệ mới tiết kiệm năng lượng, và bộ làm mát nước loại biến tần.

Đặc biệt, đại diện CHMER khẳng định, hệ thống lọc nước và lọc bụi kim loại đi kèm trọn bộ giải pháp máy cắt dây đồng GX+ của hãng hoàn toàn đảm bảo các chỉ tiêu về bảo vệ môi trường, cho phép doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nước sử dụng cũng như điều chỉnh phù hợp với năng suất sản xuất, vận hành.

Ưu điểm của việc sử dụng các giải pháp thiết bị sản xuất công nghệ Đài Loan, cũng theo lời ông Lev Hsiao, đó là ngoài sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ chính hãng cung ứng máy móc, thì còn có sự  ổn định trong việc cung ứng các nguyên vật liệu cho lĩnh vực sản xuất từ các đối tác Đài Loan khác.

Dòng máy cắt dây đồng Chmer GX thế hệ mới thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng doanh nghiệp Việt Nam tham quan triển lãm MTA 2023

“Tất cả mang đến sự ổn định, từ đầu vào cho đến chất lượng thành phẩm”, đại diện CHMER khẳng định, “Riêng tại Việt Nam, thông qua đối tác chính là LOTAPHA, CHMER cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, từ tư vấn bán hàng, lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng”.

Chưa dừng lại ở đó, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu sụt giảm thì các giải pháp sản xuất có cùng tính năng, năng suất của các hãng thương hiệu Nhật Bản hoàn toàn “đắt đỏ”, còn các máy móc Đài Loan đảm bảo năng suất tương đương, thậm chí vượt trội, cũng như giá thành hợp lý hơn có thể xem là lựa chọn kinh tế nhất.

Ông Tạ Trí Thành, Giám đốc kinh doanh công ty TNHH kỹ thuật Long Thành Phát cho biết, mọi chính sách bán hàng của CHMER trên toàn cầu sẽ được áp dụng cho khách hàng Việt Nam, đồng thời cam kết cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam sử dụng các giải pháp máy móc CHMER, trong đó có dòng máy cắt dây đồng, những dịch vụ xứng đáng, từ tư vấn, lắp đặt, bảo trì và hậu mãi.

“Trong vòng 24 giờ từ khi có yêu cầu hỗ trợ thay thế linh kiện, CHMER và LOTAPHA sẽ đáp ứng”, ông Thành khẳng định, “Còn khi có bất kỳ yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư bán hàng và tư vấn kỹ thuật giải quyết, qua nhiều hình thức tương tác, gián tiếp lẫn trực tiếp”.

Dòng máy cắt dây đồng Chmer thế hệ mới nhất

Triết lý kinh doanh của CHMER là lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, và thành công của khách hàng cũng chính là thành công của CHMER và CHMER cam kết mang đến Việt Nam những giải pháp giúp các doanh nghiệp tăng hơn nữa năng suất đồng thời đảm bảo tối đa các yêu cầu về bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động tại các nhà máy có sử dụng giải pháp do CHMER cung cấp, theo lời ông Lev Hsiao.

Ngọc Thọ

Gắn kết doanh nghiệp và khách hàng là mục tiêu mà cộng đồng doanh nghiệp Đài Loan và chính TAITRA hướng đến khi tham gia MTA 2023, theo lời đại diện Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan.

Ông Chang Wen-Chung, Giám đốc Bộ phận Kinh tế của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM cho biết, mối quan hệ thương mại giữa Đài Loan và Việt Nam là mối quan hệ đầy hứa hẹn. Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ năm của Đài Loan, trong khi Đài Loan là nguồn đầu tư nước ngoài lớn thứ tư của Việt Nam. Năm 2022, Đài Loan đã xuất khẩu máy công cụ thông minh với tổng giá trị xuất khẩu lên đến 116 triệu USD sang Việt Nam, giúp Việt Nam trở thành điểm đến xuất khẩu lớn thứ tư của ngành máy công cụ Đài Loan.

Tại MTA 2023, gian hàng sản xuất thông minh của Đài Loan được khách quan đánh giá là hoàn toàn nổi bật với nhiều sản phẩm thông minh và giải pháp xanh, đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai của Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác đặt mục tiêu “net zero” vào năm 2050.

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh cùng mức giá chỉ từ 4,99 triệu đồng

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn hình tỷ lệ 16:10 khoáng đạt, âm thanh chuẩn rạp chiếu, hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng.

750 doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm VINAMAC EXPO 2023

Từ ngày 15-17/11/2023 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh Quận 7, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra “Triển lãm Quốc tế máy móc, thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh – VINAMAC EXPO 2023”.

Rạng Đông 2 lần được vinh danh tại chương trình TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Ngày 22/9, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) công bố và vinh danh TOP Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam xuất sắc năm 2023. Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông được vinh danh ở hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tiên phong triển khai công nghệ số và hạng mục Nhóm Doanh nghiệp Công nghệ số Nghìn tỷ Việt Nam.

Sử dụng cảm biến độ ẩm và nhiệt độ như thế nào là hiệu quả cho nhà kính và hệ thống HVAC

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét ba cách đo độ ẩm và xem xét tính hữu ích của từng loại phép đo; xem xét mối quan hệ giữa độ ẩm và nhiệt độ, đồng thời xem xét các yếu tố liên quan đến mức nhiệt độ và độ ẩm tối ưu cho trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại và nhà kính.

Cơ hội cho Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã tới Thung lũng Silicon, thăm các công ty công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ và thế giới: Công ty Sản xuất chip bán dẫn Nvidia, Công ty Synopsy và Công ty Meta Platforms (trước đây có tên là Facebook).

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.