Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmSản phẩm, giải phápCHINT công bố 4 đặc điểm nhận diện thiết bị điện chính...

CHINT công bố 4 đặc điểm nhận diện thiết bị điện chính hãng

Trong bối cảnh thiết bị điện CHINT ngày càng phổ biến và tin dùng bởi khách hàng tại Việt Nam, CHINT đặc biệt nhấn mạnh sự quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm chính hãng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi cho các đối tác nhà phân phối chính thức và đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng, CHINT Việt Nam đã công bố những đặc điểm nhận diện giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm chính hãng.

04 đặc điểm nhận biết thiết bị điện CHINT chính hãng:

  1. Kiểm tra ký hiệu chứng nhận CE trên sản phẩm: Sản phẩm chính hãng tại Việt Nam phải có chứng nhận CE Marking (Conformity European) và kí hiệu này luôn được in trực tiếp trên sản phẩm và bao bì với logo “CE”.
  2. Kiểm tra ngôn ngữ trên tem sản phẩm: Tất cả thông tin trên sản phẩm và bao bì đều được in bằng tiếng Anh.
  3. Kiểm tra mã vạch: Mã vạch được in trên sản phẩm và hộp sản phẩm.
  4. Kiểm tra QR code: Mỗi sản phẩm chính hãng có một QR code riêng, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.

CHINT Vietnam cũng khuyến cáo công ty sẽ không chịu trách nhiệm trong các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, kỹ thuật, dịch vụ hậu mãi và bảo hành nếu sản phẩm không được thương mại hóa và cung cấp bởi công ty.

Trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của CHINT qua địa chỉ email marketing.vn@chintglobal.vn hoặc qua Hotline kỹ thuật 24/7: 033 258 7777.

Để tìm hiểu sâu hơn về dải sản phẩm điện hạ thế đa dạng của CHINT, Quý khách hàng có thể truy cập vào đường link: https://chintglobal.vn/trung-tam-san-pham/

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Trách nhiệm của doanh nghiệp trong phát triển bền vững sản xuất thực phẩm, nông sản và quản trị ESG

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường diễn biến ngày càng khó lường, việc phát triển bền vững trong sản xuất thực phẩm và nông sản trở thành ưu tiên hàng đầu. Quá trình sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp vừa phải đáp ứng nhu cầu của hiện tại, vừa không gây hại cho thế hệ tương lai. Đây là một nhiệm vụ cấp bách và quan trọng.

Smart City Asia 2024: Ứng dụng công nghệ số, công nghệ xanh trong phát triển đô thị thông minh

Thành phố thông minh đang là xu thế phát triển chung của các đô thị trên thế giới và Việt Nam là một trong những quốc gia đón đầu xu hướng đó. Chính phủ xác định phát triển đô thị bền vững, thông minh là hướng đi có tính đột phá để nâng cao vị thế của Việt Nam.

Giải thưởng Sao Khuê 2024 nổi bật với nhiều giải pháp AI

169 Nền tảng, dịch vụ, giải pháp số xuất sắc được trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 cho thấy nhiều giải pháp số được ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) thúc đẩy phát triển kinh tế số.

Đầu tư bằng hình thức đối tác công – tư (PPP) trong bối cảnh mới của TP. Hồ Chí Minh

Nối tiếp những vấn đề được đặt ra tại Diễn đàn Hỗ trợ Pháp lý Đầu tư 2023, Kỳ I Diễn đàn Hỗ trợ Pháp lý Đầu tư 2024 tập trung bàn luận các nội dung xoay quanh chủ đề “Đầu tư bằng hình thức đối tác công - tư (PPP) trong bối cảnh mới của Thành phố Hồ Chí Minh” gồm 2 phiên Trù bị và Toàn thể.

Phát triển thị trường băng thông di động Việt Nam nâng cao hiệu quả chuyển đổi số

Báo cáo khảo sát về chất lượng dịch vụ viễn thông di động, cố định và điện toán đám mây 2024 cho thấy, ở mảng dịch vụ băng thông rộng di động, Viettel Telecom xếp hạng cao nhất về chất lượng dịch vụ. Trong khi, MobiFone dẫn đầu về chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mãi. 

Bài viết nổi bật

Thúc đẩy phát triển đô thị thông minh và phát triển bền vững qua Smart City Asia 2024

Smart City Asia 2024 là cơ hội lớn cho các cơ quan quản lý nhà nước, các địa phương, các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, thảo luận những vấn đề và giải pháp trong phát triển đô thị thông minh, phát triển bền vững.

Doanh nghiệp cần nhận thức rõ quản lý năng lượng trong chuyển đổi ESC

Chương trình CafeTech với chủ đề “Định hướng phát triển khu chế xuất Tân Thuận và vai trò của quản lý năng lượng trong việc chuyển đổi ESG” đã giúp doanh nghiệp nhận thức rõ hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thiểu tác động đến môi trường và phát triển bền vững trong tương lai gần.

AI và Học máy là công nghệ hàng đầu được lựa chọn trong sản xuất thông minh

AI được xếp hạng là khả năng hàng đầu mà các nhà sản xuất tin rằng sẽ mang lại kết quả kinh doanh lớn nhất. 83% nhà sản xuất mong đợi sử dụng Generative AI (GenAI) trong hoạt động của họ vào năm 2024.