Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuCảm biến i.Sense EC.W giám sát tình trạng xích dẫn cáp giá...

Cảm biến i.Sense EC.W giám sát tình trạng xích dẫn cáp giá rẻ từ igus

Với cảm biến i.Sense EC.W giám sát tình trạng của xích dẫn cáp trong thời gian thực giúp đo tuổi thọ vận hành của xích dẫn cáp trượt và có giá thành thấp từ igus.

Hệ thống điều khiển máy PLC có thể kết nối không cần internet với i.Sense EC.W, nhờ việc tích hợp các tiếp điểm không có điện thế (potential-free contacts). Ngoài ra, các cảm biến khác, thiết bị điện tử hay cáp cũng có thể kết nối tương tự. Người dùng cũng có thể tích hợp khả năng bảo trì dự đoán (predictive maintenance) thông qua tùy chọn kết nối cảm biến này với nhiều loại mạng và hệ thống IoT thông qua mô-đun i.Cee. Hiện tại, hệ thống xích dẫn cáp E4.32, E4.42, E4.56 và E4.80 từ igus đều có thể sử dụng loại cảm biến này. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch ra mắt dòng cảm biến này với kích thước phù hợp cho E4Q, E2.1 và E2/000 trong tương lai.

Chi tiết sản phẩm xem tại 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Chọn máy quét hay rèm ánh sáng để bảo vệ con người và máy móc trong môi trường công nghiệp?

Bài viết này bắt đầu bằng việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm chọn máy quét và thời điểm chọn rèm sáng. Sau đó, nó trình bày các tiêu chí lựa chọn quan trọng để sử dụng máy quét và xem xét các máy quét laser an toàn tiêu biểu của một số hãng.

Cần xây dựng Luật về Hội nghề nghiệp để đạt hiệu quả trong các hội, ngành

Chủ tịch VAA đề nghị nên xây dựng được Luật về hội nghề nghiệp, chính thức quy định trong Luật là các hội nghề nghiệp được đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thì sẽ có căn cứ pháp lý để các Hội triển khai hoạt động này và cũng là để chúng ta hội nhập quốc tế.

Định hướng một tương lai xanh với năng lượng hydro

Các giải pháp kiểm soát hydro một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Điều này không chỉ cần thiết cho sự thành công của các trung tâm hydro mà còn cho cả việc phổ biến và áp dụng rộng rãi công nghệ hydro trong tương lai.

Sản phẩm liên quan

Vỏ nhựa ABS dòng 1556 bảo vệ mạch in và các thiết bị điện tử

Vỏ nhựa của Hammond Manufacturing rất lý tưởng cho việc bọc các bảng mạch in và nhiều loại thiết bị điện tử khác.

Modem vô tuyến công suất thấp SLR-434M giúp kiểm soát cơ sở hạ tầng quan trọng

Modem thông minh SLR-434M của Circuit Design (Nhật Bản) là modem vô tuyến nhúng nhỏ gọn, dễ sử dụng, hoạt động ở băng tần...

Phần mềm HxGN giúp đạt chất lượng xuất sắc trong sản xuất máy công cụ

Phần mềm mới được phát triển nhằm đạt được chất lượng xuất sắc trong việc sản xuất các bộ phận, công cụ và linh...

Thiết bị vào cáp an toàn cho hệ thống điện

Hệ thống đầu vào cáp Panduit giúp kết nối và bảo vệ hệ thống điện một cách an toàn nhờ có cấu tạo để dễ dàng chuyển cáp và các ống mềm trong vỏ bọc và các thiết bị điện giúp giảm lực căng trong khi vẫn duy trì được việc chống xâm nhập IP/NEMA.

Bộ điều khiển an toàn/Rơle lai SC10 Series

Bộ điều khiển an toàn và rơ-le lai dòng SC10 của Banner Engineering nhỏ gọn và có thể lập trình với chức năng chẩn đoán