Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmMua gì ở đâuCảm biến i.Sense EC.W giám sát tình trạng xích dẫn cáp giá...

Cảm biến i.Sense EC.W giám sát tình trạng xích dẫn cáp giá rẻ từ igus

Với cảm biến i.Sense EC.W giám sát tình trạng của xích dẫn cáp trong thời gian thực giúp đo tuổi thọ vận hành của xích dẫn cáp trượt và có giá thành thấp từ igus.

Hệ thống điều khiển máy PLC có thể kết nối không cần internet với i.Sense EC.W, nhờ việc tích hợp các tiếp điểm không có điện thế (potential-free contacts). Ngoài ra, các cảm biến khác, thiết bị điện tử hay cáp cũng có thể kết nối tương tự. Người dùng cũng có thể tích hợp khả năng bảo trì dự đoán (predictive maintenance) thông qua tùy chọn kết nối cảm biến này với nhiều loại mạng và hệ thống IoT thông qua mô-đun i.Cee. Hiện tại, hệ thống xích dẫn cáp E4.32, E4.42, E4.56 và E4.80 từ igus đều có thể sử dụng loại cảm biến này. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch ra mắt dòng cảm biến này với kích thước phù hợp cho E4Q, E2.1 và E2/000 trong tương lai.

Chi tiết sản phẩm xem tại 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.

Sản phẩm liên quan

Bộ điều khiển an toàn/Rơle lai SC10 Series

Bộ điều khiển an toàn và rơ-le lai dòng SC10 của Banner Engineering nhỏ gọn và có thể lập trình với chức năng chẩn đoán

Công tắc tơ mini dòng K1 đáp ứng các nhu cầu điều khiển điện khác nhau

Công tắc tơ mini dòng BENEDICT GmbH K1 của B&J USA là sản phẩm rất linh hoạt và đáng tin cậy với nhiều tính năng...

PLCnext: Hệ sinh thái kỹ thuật số thay đổi tương lai của tự động hoá

PLCnext là một nền tảng hoàn toàn mới được phát triển để đáp ứng yêu cầu của nền công nghiệp 4.0. Trong đó bao gồm Bộ khởi động và bộ điều khiển điều khiển PLCnext

Máy quét laze 3D kiểm tra bề mặt lớn

AS1-XL - máy quét laze mô-đun 3D mới được Hexagon thiết kế để kiểm tra bề mặt lớn, sử dụng cùng với thiết bị theo dõi laze và thiết bị cánh tay đo di động.

Một phiên bản khác của vỏ bọc dùng cho công nghiệp điện tử – dòng 1556

Vỏ sê-ri 1556 của Hammond sản xuất để chứa các bảng mạch in và nhiều loại thiết bị điện tử. Sản phẩm được đúc bằng nhựa ABS chống cháy, có nhiều kích thước và màu sắc lựa chọn.