Trang chủBản tin công nghiệpCải thiện tính năng máy bán đồ uống tự động Drop Water...

Cải thiện tính năng máy bán đồ uống tự động Drop Water nhờ xích dẫn cáp readychain igus

Hệ thống chiết rót nhỏ gọn mới từ máy bán hàng tự động của Công ty Drop Water (California) nhờ sử dụng nhựa chuyển động igus mà giảm được việc vận chuyển và sử dụng chai nhựa.

Drop Station là một máy bán đồ uống tự động có chức năng lấp đầy các thùng chứa có thể phân hủy bằng các loại đồ uống tùy chỉnh chỉ bằng một nút bấm. Nước cho máy bán hàng tự động không cần vận chuyển nhờ ki-ốt có thể được kết nối với nguồn nước tại chỗ. Trong đó, một robot tuyến tính với các thanh dẫn hướng tuyến tính drylin trộn các loại đồ uống với nhau và phân phối chúng. Xích dẫn cáp có đầu nối lắp sẵn đảm bảo bảo vệ năng lượng chainflex và cáp dữ liệu.

Xích dẫn cáp lắp sẵn readychain dẫn hướng cáp trong Drop Station. Dự án đã được trao giải vector xanh nhờ tính bền vững của nó.(Nguồn: igus GmbH)

Bạn có thể tìm thấy các máy bán hàng tự động như vậy ở sân bay, siêu thị và ga xe lửa. Khách hàng có thể sử dụng màn hình cảm ứng để chọn đồ uống từ Drop Station. Sau đó, họ nhận được một thùng chứa riêng có thể phân hủy chứa đầy nước máy được lọc tại điểm bán hàng và theo mong muốn của khách hàng, nước có thể chứa caffein, được tạo hương vị hoặc đun nóng và làm lạnh đến một nhiệt độ nhất định. Máy bán hàng tự động mới cho phép Drop Water phân quyền quá trình chiết rót chai bằng cách có chức năng ki-ốt tự phục vụ như một hệ thống chiết rót nhỏ gọn.

Công ty sản xuất máy bán đồ uống tự động Drop Water (có trụ sở tại California) đã có cách tiếp cận bán hàng thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các nhà cung cấp nước đóng chai thông thường. Nó giúp loại bỏ nhu cầu vận chuyển các chai chứa.

Xích dẫn cáp lắp sẵn readychain dẫn hướng cáp trong Drop Station

Scott Edwards, Giám đốc điều hành Drop Water cho biết, Trung tâm của máy bán hàng tự động là một robot tuyến tính sản xuất và pha chế đồ uống. Nó cũng được cung cấp năng lượng và dữ liệu. Mặc dù một xích dẫn cáp đã được sử dụng nhưng vẫn có những lỗi cáp trong nguyên mẫu. Người ta thấy rằng các sợi cáp quay chậm trong mỗi chu kỳ do đó chúng bị xoắn sau 1.000 vòng. Vấn đề thứ hai là có đầu nối. Để tránh phải liên tục mua, cắt, sửa đổi và lắp ráp mọi thành phần, công ty cần một giải pháp kết nối sẵn sàng hoạt động. 

Cải thiện máy bán hàng tự động tốt hơn nhờ hệ thống xích dẫn cáp readychain igus

Nhờ sự phân cách bên trong phù hợp và hệ thống xích dẫn cáp readychain igus lắp sẵn đầu nối, máy bán hàng tự động hoạt động hoàn hảo. Điều này giúp công ty tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí lắp đặt. Drop Water cũng chuyển sang dùng igus cho robot tuyến tính và đơn vị đầu ra. Hệ thống cơ khí bao gồm các thanh ray và bàn trượt drylin W và drylin N không cần bảo trì. “Chúng tôi tự hào được làm việc với một công ty hướng tới tương lai và có trách nhiệm với xã hội như Drop Water và chúng tôi mong họ tiếp tục thành công trong nhiều năm nữa nhằm giữ cho hành tinh của chúng ta sạch sẽ và không bị ô nhiễm cho các thế hệ mai sau” Rick Abbate, Phó Chủ tịch của igus Inc. USA, cho biết.

Dự án đã thuyết phục ban giám khảo cho giải thưởng vector thứ bảy. Giải thưởng được trao hai năm một lần và tìm ra các ứng dụng xích dẫn cáp sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Drop Water đã nhận được giải thưởng vector xanh, lần đầu tiên được trao cho hai dự án bền vững.

Tìm hiểu thêm về Drop Water: https://www.youtube.com/watch?v=kR6rBpCXZyQ

igus Việt Nam

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

TMĐT: Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận thành công thị trường thế giới

TMĐT giúp người tiêu dùng thông qua internet để mua sắm tại các thị trường quốc tế và trở thành “người tiêu dùng toàn cầu”

26 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia giao lưu, kết nối với doanh nghiệp Việt Nam

Để góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác chất lượng, tiềm năng. Chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tuyến 2021 sẽ là cơ hội giao lưu, kết nối, thiết lập mối quan hệ đối tác mới giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản.

Bộ Y tế cho phép rút ngắn khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin AstraZeneca

Ngày 20/9, Bộ Y tế có công văn thông báo cho phép các địa phương tự quyết định việc rút ngắn khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin AstraZeneca, thay vì quy định từ 8 -12 tuần sau khi tiêm mũi 1 như hướng dẫn của Bộ trước đây.

Hà Nội chưa thể trở về trạng thái bình thường mới hoàn toàn

Hà Nội đã cơ bản khoanh được đến vùng hẹp, cơ bản hoàn thành mục tiêu tiêm vắc xin mũi 1 cho toàn bộ người dân từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, nguy cơ dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn ngay trong địa bàn thành phố. Do đó, Hà Nội chưa thể trở về trạng thái bình thường mới hoàn toàn được.

Việt Nam mua 10 triệu liều Vắc xin Abdala

Nghị quyết 109 do Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký ngày hôm nay thông qua việc mua 10 triệu liều vắc xin Abdala do Trung tâm Kỹ thuật di truyền và Công nghệ sinh học Cuba (CIGB) nghiên cứu phát triển.

Bài viết nổi bật

Thí sinh đạt 27 điểm trở lên sẽ được xét tuyển bổ sung

Bộ GD và ĐT cho biết đã thống nhất với một số trường đại học lớn xét tuyển bổ sung với các thí sinh đạt 27 điểm thực trở lên (tính tổng 3 môn, chưa cộng điểm ưu tiên) nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào cho đợt xét tuyển vừa rồi.

Dũng cảm để chọn một hệ thống điện mà tỉ lệ nguồn năng lượng sạch lớn hơn

Dự thảo Tờ trình Đề án Quy hoạch điện VIII sửa đổi sau khi được Bộ Công Thương trình lấy ý kiến đóng góp (ngày 30/8/2021) đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trong giới doanh nghiệp, nhà khoa học cũng như các nhà quản lý trong những ngày qua. Vấn đề quan tâm là cơ cấu nguồn điện đến 2030, 2045, điểm nhấn là quy hoạch tăng thêm khoảng 3.000MW điện than và giảm khoảng 8.000 MW điện tái tạo vào năm 2030.

Hà Nội áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn từ 6h ngày 21/9

Tối 20-9, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.