Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmBiển Bạc mang tới triển lãm Secutech Việt Nam 2022 thiết bị...

Biển Bạc mang tới triển lãm Secutech Việt Nam 2022 thiết bị mới và giải pháp công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực an ninh – giám sát

Triển lãm về an ninh lớn nhất năm nay – Secutech Vietnam 2022 diễn ra từ 18-20/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quy tụ hơn 250 đơn vị hàng đầu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trọng tâm của triển lãm giới thiệu lĩnh vực an ninh, tòa nhà, phòng cháy chữa cháy và an toàn công nghiệp.

Nhu cầu phát triển các sản phẩm kỹ thuật cao, hiện đại như AI, IoT tại Việt Nam ngày càng cao khiến đây là thị trường có tiềm năng rất lớn đối với các sản phẩm an ninh, an toàn công nghệ hiện đại.

Khách hàng tham quan tại gian hàng Công ty CP Biển Bạc

Ông Trần Trọng Vinh Tổng Giám đốc Công ty CP Biển Bạc cùng các lãnh đạo tham quan gian hàng

Đến với triển lãm Secutech Việt Nam 2022, Công ty CP Biển Bạc mang tới các thiết bị mới nhất trên Thế giới và giải pháp công nghệ hiện đại trong lĩnh vực an ninh – giám sát, khách hàng tham quan có cơ hội giao lưu, trải nghiệm công nghệ và sản phẩm hiện đại nhất. Là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ an ninh hiện đại, Biển Bạc trưng bày, giới thiệu hệ thống và thiết bị của các hãng như i-Pro, Optex, D-max… và các giải pháp giám sát an ninh tiêu biểu như: Giải pháp Quản lý Camera tập trung – View100 V8; Giải pháp Giao thông thông minh – STM01; Giải pháp nhận dạng khuôn mặt bằng thuật toán AI – Face RS; Giải pháp quản lý Báo động tập trung – CMS ALARM; Trung tâm chỉ huy Dịch vụ Bảo vệ Công nghệ cao.

Ngoài việc tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng, Biển Bạc có tham gia thuyết trình Hội thảo với đề tài giới thiệu “Giải pháp trung tâm chỉ huy dịch vụ bảo vệ công nghệ cao”. Với tiêu chí bảo vệ an ninh, an toàn và mang lại sự bình yên cho xã hội, dịch vụ bảo vệ công nghệ cao và đây là một giải pháp hoàn hảo, đáp ứng phù hợp mọi tiêu chí của khách hàng trong cả hiện tại và tương lai.

Thanh Nga

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp...

Mitsubishi Electric Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo này nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp hỗ trợ tiết kiệm năng lượng tối ưu mang thương hiệu Mitsubishi Electric, tiêu biểu như: Thiết bị phân phối năng lượng hạ thế: MSB Panel - ACB (630-6300Amp), Distribution Panel - MCCB (32-1600Amp) / ELCB (32-800Amp), Control Panel – MCB / RCCB / RCBO / Contactor; Thiết bị giám sát năng lượng hạ thế....

Công ty QD.TEK cùng đối tác cập nhật những xu hướng công nghệ mới trong ngành an ninh giám sát

Ngày 14/09/2022, QD.TEK phối hợp cùng các hãng sản xuất công nghệ Giám sát An ninh gồm Axis Communications (Thụy Điển); Milestone (Đan Mạch); ST Engineering (Singapore) đã cập nhật về công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng trong phân tích hình ảnh & quản lý an ninh.

KTSVN hợp tác cùng trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II tổ chức chuỗi sự kiện thúc đẩy sinh viên khởi nghiệp

Ngày 12/9 vừa qua, trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II cùng với doanh nghiệp KTSVN đã tổ chức gặp mặt báo chí để giới thiệu sự kiện mở rộng mô hình, xúc tiến  thương mại vùng miền đa kênh nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên trong 2 ngày 20-21/9/2022 tới.

Các nhà đầu tư toàn cầu đánh giá Việt Nam là lựa chọn hàng đầu trong nhóm thị trường mới nổi

Trong một cuộc khảo sát của Cushman & Wakefield, hơn 200 đại diện cấp cao từ các công ty đầu tư hàng đầu đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư ưu tiên nhất và nhì trong nhóm các thị trường mới nổi. Việt Nam chiếm gần 80% số phiếu bầu cho hai vị trí ưu tiên, theo sau là 75% cho Ấn Độ.

MBT – Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đồng bộ máy biến áp và tủ điện mang đến tầm nhìn mới tại triển lãm...

Tham gia triển lãm lần thứ 8 về ngành Công nghệ và thiết bị, Giải pháp điều phối và truyền tải điện (Electric & Power Vietnam 2022) tại TP.HCM, Công ty Cổ phần thiết bị điện MBT đã trưng bày các sản phẩm hiện đại, chất lượng cao phục vụ hiện đại hóa ngành Điện.

Bài viết nổi bật

Để phát triển ngành CNHT, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu doanh nghiệp cần phải mạnh dạn đầu tư

Ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam đã và đang có những bước "chuyển mình" tích cực với khoảng 2.000 doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện, trong đó có khoảng 300 doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng đa quốc gia, tạo việc làm cho hơn 600.000 lao động. Ước tính số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ hiện đã chiếm gần 4,5% tổng số doanh nghiệp của ngành công nghiệp chế biến - chế tạo.

Công nghệ vượt trội của máy nhựa Đài Loan

Ngày 28/9/2022, Hội thảo “Vượt trội với máy nhựa Đài Loan” do Cục Ngoại Thương (BOFT) và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Đây là hội thảo nhằm khuyến khích sản xuất, chế biến nhựa ngày càng bền vững, và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Đài Loan nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện nay.

VAA xác định Sàn Công nghệ TĐH là hoạt động khoa học quan trọng, đóng góp cho chuyển đổi số 

Sáng 27/9, tại Văn phòng Hội Tự động hoá Việt Nam (VAA) đã diễn ra cuộc họp Ban điều hành Sàn Công nghệ Tự động hoá (TĐH). Ông Nguyễn Quân - Chủ tịch VAA chủ trì cuộc họp cùng sự tham gia của ông Dương Nguyên Bình - Phó chủ tịch thường trực VAA, ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ (Bộ KH và CN) cùng các thành viên trong ban điều hành Sàn Công nghệ.