Trang chủDoanh nghiệp - Sản phẩmHoạt động doanh nghiệpATTECH đồng hành cùng sinh viên SEEE-HUST

ATTECH đồng hành cùng sinh viên SEEE-HUST

Vừa qua, tại Lễ Bảo vệ tốt nghiệp và Ngày hội tuyển dụng của trường Điện – Điện tử, Đại học Bách khoa Hà Nội đã thu hút hàng chục doanh nghiệp đồng hành cùng thầy cô và các em sinh viên. Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý Bay là một trong các doanh nghiệp tham gia với mong muốn mang cơ hội việc làm, tạo môi trường trải nghiệm thực tế công việc đến các em sinh viên.

Đến với ngày hội tuyển dụng năm nay, Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý Bay có gian hàng cung cấp thông tin tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau như nhân viên Kỹ thuật, Điện – Điện tử, Điều khiển và Tự động hóa. Các sinh viên đã được chia sẻ về kế hoạch phát triển của công ty trong tương lai, văn hóa doanh nghiệp cũng như môi trường làm việc tại đây.

Theo dõi fanpage chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết cùng chủ đề

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Fortinet khẳng định khả năng cung cấp giải pháp bảo mật tích hợp toàn diện

Fortinet vừa được vinh danh ở vị trí “Challenger” trong báo cáo Gartner® Magic Quadrant™ 2023 cho giải pháp single-vendor SASE . Fortinet được đánh giá cao về khả năng thực thi và tầm nhìn.

Sinh viên có cơ hội trúng thưởng Tín dụng DigiKey để phát huy tài năng thiết kế

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho bất kỳ sinh viên nào có địa chỉ email của trường đại học hoặc cao đẳng, các mục có thể được nhập bằng ngôn ngữ địa phương của sinh viên.

Autodesk tiếp tục cùng doanh nghiệp Việt tiến vào tương lai số

Ngày 6/9/2023, Autodesk - Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế đã tổ chức hội nghị Converge 2023 và Lễ trao giải Autodesk ASEAN Innovation Awards (AAIA) 2023 dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Sự kiện thu hút hàng trăm khách tham dự là lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ.
00:04:59

Giới thiệu về triển lãm quốc tế dành cho ngành công nghệ cao, nhiệt lạnh và phòng sạch

Triển lãm quốc tế nhà máy công nghệ cao, công nghệ nhiệt lạnh và phòng sạch - Cleanfact và Resat Expo 2023 do Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) tổ chức. Sự kiện này là nơi hội tụ nhiều chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ cao, nhiệt lạnh và phòng sạch, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại tại Việt Nam.

Bài viết nổi bật

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tháng 9 tăng 1,98%

Ngành công nghiệp 9 tháng năm 2023 tăng 1,65% so với cùng kỳ năm trước, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 1,98%

Cơ hội phân phối các thiết bị vô tuyến công suất thấp của Nhật Bản tại Việt Nam

Circuit Design hiện là công ty sản xuất hàng đầu Nhật Bản về các thiết bị vô tuyến công suất thấp tiên tiến. Công ty hiện đang muốn tìm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Chính phủ Mỹ tài trợ cho Việt Nam 2 triệu USD để phát triển lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam và Mỹ tuyên bố khởi động các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực bán dẫn, trong đó Chính phủ Mỹ sẽ cấp khoản tài trợ gieo mầm ban đầu trị giá 2 triệu USD, cùng với các khoản hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và khu vực tư nhân trong tương lai.