Samsung Galaxy S9 sẽ xuất hiện tại CES,  có thiết kế tương đồng với Galaxy S8.

Samsung Galaxy S9 sẽ xuất hiện tại CES, có thiết kế tương đồng với Galaxy S8.

Tất cả những mẫu smartphone nổi bật trong năm 2017 đều đã ra mắt và mặc dù vẫn còn sớm, Samsung đã bắt đầu nghĩ đến thế hệ smartphone tiếp theo. Theo Venture Beat, Samsung sẽ giới thiệu S9 và S9+ tại triển lãm quốc tế về đồ tiêu dùng điện tử (CES) diễn ra vào tháng 1/2018 ở Las Vegas, Mỹ.

Mark Zuckerburg lên tiếng xin lỗi về scandal Cambridge Analytica
Facebook đình chỉ nhóm xử lý dữ liệu của Tổng thống Donal Trump
Máy điện thoại nhái thiết kế iPhone X tràn lan

Theo đó, S9 và S9+ sẽ là phiên bản nâng cấp của S8 và S8+ với thiết kế tương đồng, không giống như việc thay đổi thiết kế căn bản mà Samsung đã làm với S8 và S8+ trong năm nay so với S7 và S7+. Dòng smartphone mới này sẽ dùng chip Snapdragon 845 sắp ra mắt để tăng tốc độ cho máy. Tuy nhiên thay đổi lớn nhất đó là việc Samsung chuyển cảm biến vân tay ở mặt sau máy xuống bên dưới camera, thay vì đặt bên phải như S8, S8+ và Note 8. Cả hai chiếc điện thoại mới vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3.5mm và sẽ có một tai nghe stereo AKG đi kèm.

S9+ có một vài thông số nhỉnh hơn S9 như 6GB RAM (S9 là 4GB RAM), kích thước lớn hơn S9 và có 2 camera sau như Note 8.

Samsung cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của đế điện thoại DeX, có khả năng kết nối smartphone của Samsung với màn hình TV hoặc máy tính bằng bluetooth để sử dụng như một máy tính để bàn. Phiên bản mới này sẽ đặt điện thoại nằm ngang, và hoạt động như một bàn phím ảo hoặc chuột cảm ứng (touch pad) của laptop.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0