Mazda ra mắt mẫu concept Vision Coupe

Mazda ra mắt mẫu concept Vision Coupe

Mazda từng khiến cả thế giới trầm trồ với chiếc RX-Vision Concept tuyệt đẹp năm 2015, và họ vừa lặp lại điều đó một lần nữa với chiếc Vision concept tại triển lãm Tokyo năm nay.

Youtube tăng lượng quảng cáo để khuyến khích người dùng trả tiền
Volkswagen: Mỗi tháng một mẫu xe điện mới
Doanh thu từ dịch vụ của Apple nhiều hơn từ AirPods, Apple TV, Watch và iPad cộng lại.

Mẫu coupe 4 cửa nổi bật tại triển lãm Tokyo, thể hiện triết lý thiết kế mới của Mazda.

Mang tên coupe nhưng đây thực chất là một chiếc sedan 4 cửa với phần mui của một chiếc coupe. Phần lớn mọi người đều không nhận ra cửa sau khi mới nhìn qua mẫu concept này. Thiết kế này sẽ không quá thoải mái cho người ngồi hàng ghế sau bởi không gian phía trên đầu khá ít, nhưng nó đem lại cho chiếc xe dáng vẻ khá đẹp mắt khi nhìn từ bên ngoài. Vision coupe mang nhiều điểm tương đồng với RX-Vision ở những đường nét mềm mại.


Phần đầu xe dài, mui dốc và bộ 4 ống xả thực sự khiến mẫu xe trở nên nổi bật. Với kích thước nhỉnh hơn so với mẫu Mazda 6 hiện nay, Mazda có thể đang nhắm tới thị trường xe sedan cao cấp như họ từng làm với mẫu Millennia S năm 1995.
Mazda vẫn chưa công bố thông về phiên bản sản xuất đại trà của concept này. Nhưng nếu xét tới trường hợp của RX-Vision, sẽ không có gì lạ nếu như mẫu concept này sẽ “đắp chiếu” thêm vài năm.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0