Lamborghini tung hình ảnh teaser của chiếc siêu xe tiếp theo ra mắt năm 2022

Lamborghini tung hình ảnh teaser của chiếc siêu xe tiếp theo ra mắt năm 2022

Mới đây Lamborghini xác nhận chiếc xe "đàn em" của Huracan sẽ là một chiếc hybrid. Và hôm 3/11 vừa qua họ đã công bố 1 tấm hình teaser của một chiếc xe nhiều khả năng chính là chiếc hybrid được nhắc tới trước đó.

Mercedes-AMG C-Class facelift
Lamborghini Urus thành công trên thị trường
Điện thoại với dung lượng 512GB sắp xuất hiện, bắt đầu với Huawei

Lamborghini bắt đầu hợp tác với học viện công nghệ MIT từ năm ngoái, và chiếc concept này sẽ được công bố tại hội thảo công nghệ EmTech do MIT tổ chức ngày 6/11 tới. Tuy nhiên, ngoài tấm ảnh teaser, Lamborghini không tiết lộ thêm thông tin nào về chiếc xe này.

Có thể thấy kiểu dáng mũi xe tiêu biểu của Lamborghini, nhưng cụm đèn hình sao 3 cánh là một điểm mới chưa từng có. Ngoài ra, tấm lưới tản nhiệt tương đối lớn có thể gợi ý rằng xe vẫn sử dụng động cơ đốt trong, hoặc đó đơn giản là lỗ hút gió để làm mát hệ thống pin điện.

Lamborghini đã xác nhận chưa có kế hoạch sản xuất một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện, nên nhiều khả năng một chiếc hybrid sẽ ra đời. Năm 2014, Lamborghini đã từng công bố 1 chiếc concept hybrid mang tên Asterion. Chiếc xe này có tổng công suất 897 mã lực, tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong chưa đầy 3 giây và có vận tốc tối đa 320 km/h. Dựa vào hình ảnh mới được công bố thì chiếc xe mới hẳn không phải Asterion, nhưng sẽ không có gì lạ nếu nó mang động cơ tương tự như Asterion.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1