iPhone X vốn được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2018

iPhone X vốn được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2018

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 8 và iPhone X quá gần nhau khiến chúng ta cảm thấy có gì đó hơi lạ, và trong buổi phỏng vấn của Apple với trang báo công nghệ Mashable, công ty cho biết thực ra ban đầu họ có ý định ra mắt phiên bản iPhone X vào năm 2018.

Samsung Galaxy Tab A – Android Tablet giá rẻ
HONEYWELL GIỚI THIỆU SỨC MẠNH CỦA MÁY BAY KẾT NỐI
Microsoft khai tử Kinect sau 7 năm

Dan Riccio, phó chủ tịch cao cấp về kỹ thuật phần cứng ở Apple, cho biết theo kế hoạch ban đầu iPhone X sẽ ra mắt vào năm 2018, tuy nhiên “nhờ làm việc một cách tích cực, năng nổ, bạo dạn và quyết tâm chúng tôi đã có thể ra mắt máy vào năm nay.”

Ông cũng cho biết quyết định như vậy khiến thời gian chuẩn bị ngắn đi và Apple không có cơ hội để thay đổi gì về thiết kế máy. Điều này trái với một số thông tin về việc họ đã từng có ý định thêm cảm ứng vân tay vào màn hình của iPhone X. Theo Riccio, trên thực tế thì họ không hề suy nghĩ đến việc thêm cảm ứng vân tay vào mặt kính màn hình hay phía sau thân máy, và thiết kế của máy đã được chốt từ tháng 11/2016.

Có thể nói iPhone X ra mắt sớm một phần là để cạnh tranh với các smartphone không viền khác như Samsung Galaxy S8, Essential Phone và LG V30. Và với việc lô hàng đầu tiên của iPhone đến tay người dùng vào tuần đầu tiên của tháng 11, chúng ta sẽ xem nước đi này của Apple có đúng hay không.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0