Google mở khóa học trực tuyến miễn phí về trí tuệ nhân tạo

Google mở khóa học trực tuyến miễn phí về trí tuệ nhân tạo

Trang web "Learn with Google AI" - "Học với trí thông minh nhân tạo của Google" là một cổng thông in miễn phí về công nghệ AI.

Honda hé lộ mẫu concept Sports EV
Automation Techmart 2017 – nơi kết nối công nghệ tự động hoá
BMW Group, Daimler AG, Ford Motor và VW Group bắt tay xây dựng mạng lưới sạc điện xe đường dài

Trí thông minh nhân tạo là một trong những chủ đề nóng hổi trên thế giới hiện nay, và Google mong muốn phổ biến công nghệ này cho nhiều người hơn nữa với website “Learn with Google AI”.

Google đã tiền hành việc phổ cập kiến thức về AI từ khá lâu với cả dự án phức tạp như TensorFlow hay trực quan như Sketch-RNN hay Teachable Machine.
Mục đích của website này là cung cấp thông tin về công nghệ trí thông minh nhân tạo cho mọi đối tượng, từ các chuyên gia đầu ngành cho tới những người chưa có kiến thức gì về mảng này. Website cũng cung cấp một khóa học miễn phí mang tên Machine Learning Crash Course (MLCC). Khóa học dựa trên một khóa học nội bộ dành cho các nhân viên của Google nhằm giới thiệu cơ bản về công nghệ này, với hơn 18 nghìn nhân viên đã đăng ký. Và giờ đây, Google mở rộng khóa học cho tất cả mọi người qua trang web Learn with Google AI.

Khóa học kéo dài khoảng 15 giờ, bao gồm các bài học tương tác, bài giảng từ các chuyên gia của Google, cùng với hơn 40 bài tập. Nó được thiết kế cho người chưa biết gì về trí thông minh nhân tạo, mặc dù Google cũng khuyến cáo người tham gia nên biết ít nhất các thuật toán cơ bản và có kinh nghiệm sử dụng các ngôn ngữ lập trình cơ bản và Python. MLCC là khóa học đầu tiên trong số nhiều khóa mà Google dự định mở ra trong tương lai.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0