Essential Phone giảm 200 USD so với giá gốc

Essential Phone giảm 200 USD so với giá gốc

Hãng Essential vừa giảm giá chiếc điện thoại Essential Phone xuống còn 499 USD ở trang web chính thức của mình.

Microsoft khai tử Kinect sau 7 năm
Robot điều khiển bằng mắt công nghệ mới cho người khuyết tật
Máy điện thoại nhái thiết kế iPhone X tràn lan

Như vậy là chỉ sau 2 tháng khi bắt đầu bán ở Mỹ từ ngày 25/8/2017, Essential Phone đã giảm 200 USD so với giá gốc (699 USD). Đây là tín hiệu cho thấy chiếc smartphone này không bán được, một phần do nó chỉ được bán ở các cửa hàng điện thoại của Sprint, đồng thời phải đối đầu với Pixel 2 và Pixel 2 XL của Google.

Essential nói họ giảm giá bán chiếc smartphone của mình không phải do không bán được, mà đây là cách để họ nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng và từ đó làm cho công ty được biết đến nhiều hơn.

Những khách hàng mua Essential Phone với giá gốc từ trước sẽ được tặng một phiếu mua hàng của Essential trị giá 200 USD để có thể mua smartphone hay các phụ kiện của hãng. Tuy nhiên phụ kiện duy nhất bây giờ bạn có thể mua là một chiếc camera 360.

Từ khi ra mắt đến bây giờ, Essential Phone đã làm rất tốt trong việc nâng cấp phần mềm để cải thiện hiệu suất của camera mặc dù vẫn không được nhanh hay tốt như của Galaxy S8 hay Pixel. Giá 499 USD Essential Phone là rẻ hay đắt phần lớn nằm ở cách bạn cảm nhận về camera, vốn là điểm mạnh của chiếc smartphone này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0