CEO của Twitter: Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền chung trong 10 năm tới.

CEO của Twitter: Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền chung trong 10 năm tới.

CEO của Twitter và Square, Jack Dorsey, chia sẻ tầm nhìn lớn của ông về Bitcoin. Trả lời phòng vấn với tờ The Times, ông tin rằng đồng tiền ảo sẽ trở thành đơn vị tiền tệ chung duy nhất trên thế giới trong 10 năm tới.

Đĩa CD lại một lần nữa trở nên phổ biến hơn nhạc số
Youtube tăng lượng quảng cáo để khuyến khích người dùng trả tiền
Tàu ngầm mới nhất của Hải quân Mỹ sử dụng tay cầm Xbox

Theo Dorsey, “Thế giới sau cùng sẽ có một đơn vị tiền tề thống nhất, internet cũng vậy. Cá nhân tôi tin rằng đó sẽ là bitcoin.” Dorsey cũng nói thêm rằng quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra “trong khoảng 10 năm hoặc nhanh hơn.” Điều này có vẻ rất khó xảy ra, dù cho đồng tiền này dần trở nên phổ biến hơn thời gian gần đây.

Việc Dorsey có hứng thú với bitcoin không có gì lạ. Ngoài việc điều hành Twitter, Dorsey còn là CEO cảu Square, công ty vừa cung cấp lựa chọn mua bán Bitcoin trực tiếp từ ứng dụng Square Cash. Công ty này cũng vừa tung ra một quảng cáo với hình thức câu chuyện dành cho trẻ em về những lợi ích của tiền ảo. Về phía Dorsey, ông cũng từng nhiều lần nói về bitcoin, và coi nó như “bước tiến lớn tiếp theo” cho ngành tài chính thế giới.

Dorsey đã tới London để phỏng vấn trong tour quảng bá cho Square, và từ chối trả lời phỏng vấn về Twitter. Có vẻ như việc cải thiện các vấn đề tồn tại trên mạng xã hội hàng đầu thế giới này không thú vị bằng việc cố gắng thay đổi hệ thống tài chính thế giới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0