Automation Techmart 2017 – nơi kết nối công nghệ tự động hoá

Automation Techmart 2017 – nơi kết nối công nghệ tự động hoá

Từ ngày 23-25/8/2017, Hội Tự động hoá Việt Nam sẽ phối hợp cùng Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức sự kiệ

Nhà máy xe hơi “xanh” nhất thế giới
Hiệp hội xúc tiến công nghiệp Bucheon gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam
Mercedes-Benz eVito

Từ ngày 23-25/8/2017, Hội Tự động hoá Việt Nam sẽ phối hợp cùng Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức sự kiện Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Tự động hoá (Automation Techmart 2017) với chủ đề “Công nghệ tự động hoá trong Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

alt

Automation Techmart 2017 là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu KH&CN nhằm kết nối cung – cầu công nghệ, tư vấn, trao đổi và ký kết hợp đồng một cách hiệu quả nhất.

Tại sự kiện, các Viện, trường, tổ chức KH&CN sẽ giới thiệu các kết quả nghiên cứu, các ứng dụng công nghệ và các sản phẩm trong lĩnh vực như: công nghệ thông minh (hệ thống tự động hoá tích hợp, nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ IoT,…); tự động hoá ứng dụng trong lĩnh vực năng lượng mới (nâng cao hiệu quả nhà máy điện, công nghệ sản xuất năng lượng mới). Tiêu chí đánh giá và lựa chọn các sản phẩm trưng bày tại Automation Techmart là các công nghệ và thiết bị đã được kiểm nghiệm, ứng dụng thành công và sẵn sàng chuyển giao.

Automation Techmart 2017 sẽ được diễn ra tại Sàn Giao dịch công nghệ, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia, số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các đơn vị tham gia sẽ được hỗ trợ miễn phí 1 gian hàng tiêu chuẩn. Thời gian đăng ký gian hàng trước ngày 15/8/2017.

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số tháng 8/2017

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0